เก็บความรักเอาไว้ดีกว่า ถ้าเจอคนแบบนี้

รู้ทั้งรู้นะว่าไฟมันร้อนแต่บางคนก็ยังที่อยากจะลองไปเล่นกับไฟดูบ้างและสุดท้ายก็ต้องเจ็บเองและยังจะไปโทษใครได้ก็เราเลือกที่จะเข้าไปเองจริงมั้ยล่ะ ผู้ชายบางคนมันก็เหมือนกับไปนั่นล่ะอันตรายต่อใจอันตรายต่อความรู้สึกมาก ๆ ไม่ควรที่จะเข้าใกล้และอย่าเผลอไปให้ใจเด็ดขาดไม่อย่างงั้นน้ำตาของคุณก็อาจจะเช็ดหัวเข่าได้ วันนี้เราจึงเอาข้อมูลที่แสนจะมีประโยชน์มาฝากกันว่าผู้ชายแบบไหนที่คุณไม่ควรจะให้ใจ เพราะการที่คุณคบกับผู้ชายบางคนอาจจะแค่เหมือนคุณดูหนังโป๊อยู่ก็ได้คุณดูหนังโป๊ก็เพราะเซ็กส์และผู้ชายคนนั้นก็คบกับคุณเพราะเซ็กส์นั่นเองคุณอย่าคิดว่าเขานั้นรักคุณจริง ๆ เพราะว่าหนังโป๊ที่เขาทำกันมันยังเป็นแค่การแสดงแล้วคุณคิดว่าผู้ชายคนที่คุณคบอยู่ด้วยนั้นจะทำไปเพราะการแสดงเหมือนหนังโป๊ไม่ได้เลยเหรอ
ข้อที่หนึ่งผู้ชายเจ้าชู้ แน่นอนว่าความเจ้าชู้นี่แหละที่อันตรายมาก ๆ เพราะว่าการการซื่อสัตย์กับคนรักและการเชื่อใจกันถือเป็นคุณสมบัติที่ดีเป็นเรื่องสำคัญของคนที่อยากจะมีแฟนหรือว่าอยากจะมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ซื่อสัตย์หรือว่าเจ้าชู้ก็คงจะต้องเบิกลากันไปเพราะว่าถึงจะฝืนคบต่อไปก็คงจะไม่รอดอยู่ดีแล้วถ้าหากคุณรู้แบบนี้แล้วถ้าหากมีคนเจ้าชู้มาจีบคุณก็ต้องพิจารณาให้ดีแบบถี่ถ้วนเลยล่ะหรือไม่ก็ให้รีบถอยดีกว่าเพราะว่าผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่เซ็กส์อาจจะดีเทียบเท่ากับหนังโป๊ได้เลยแต่ก็ทำร้ายใจคุณอย่างแสนสาหัสเหมือนกันนะ
ข้อที่สองผู้ชายปากหวานก้นเปรี้ยว ผู้ชายพวกนี้จะมีมารยาร้อยเล่มเกวียนเป็นคนที่ปากหวานพูดดีช่างเอาอกเอาใจฟังดูมันก็เหมือนจะดีใช่มั้ยละแต่มันติดอยู่ที่เขาชอบทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนเสน่ห์แรงหว่านเสน่ห์ไปทั่วไม่ได้ต่างจากคนเจ้าชู้เท่าไหร่เลยเลือกเอานะว่าคุณอยากจะได้แฟนที่รักแค่คุณคนเดียวหรืออยากจะได้แฟนที่เป็นของสังคมกัน
ข้อที่สามผู้ชายที่รวยแต่เปลือก ไม่ได้สนับสนุนให้เลือกคบกับใครที่เงินแต่ถ้าหากว่าคนได้คบคนที่รวยก็ต้องขอยินดีด้วยนะเพราะเข้าใจว่าสมัยนี้เงินนั้นสำคัญมาก ๆ แต่ก็ต้องระวังนะอย่าเผลอไปคบกับคนที่รวยแต่เปลือกรวยไม่จริงแต่ทำตัวเหมือนรวยใช้ชีวิตติดหรูกินดีอยู่ดีแต่จริง ๆ แล้วยังติดหนี้อยู่เลยถ้าเกิดคุณไปคบกับผู้ชายแบบนี้รับรองได้เลยว่าชีวิตของคุณในอนาคตต้องลำบากมาก ๆ อย่างแน่นอนผู้ชายที่ใช้เงินเก่งแต่กลับหาเงินไม่เก่งแบบนี้สู้เอาเวลาไปคบคนที่รวยไม่มากแต่ขยันทำงานจะดีกว่านะเพราะถึงแม้ว่าเขาจะยังไม่รวยในตอนนี้แต่แน่นอนว่าถ้าเขาเป็นคนที่ขยันในอนาคตเขาก็จะต้องรวยและสามารถดูแลคุณได้อย่างแน่นอน