ความรักที่คุณต้องเลี่ยงไปให้ไกลหากไม่อยากโดนหลอก

เราว่าถ้าคุณมีแต่รักที่ไม่ดีรวมถึงคนรักร้ายๆรับประกันเลยว่ามันจะทำให้พวกคุณไม่ได้เจอเรื่องดีๆที่คุณคอยไว้แน่นอนซึ่งแน่ละว่าหากคุณปล่อยไว้นานๆและยังคงดูแอบถ่ายกับเขาต่อไปนั้นมันจะทำให้ชีวิตของคุณย่ำแย่มากกว่าเดิมชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคนที่กำลังทุกข์เพราะเรื่องความรักอยู่ก่อนที่ชีวิตของคุณจะเจอแต่อะไรที่แย่ไปกว่าเดิมนั้นพวกเรามาดูประเภทความรักที่คุณควรหลีกไปให้ไกลๆกันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะไม่ต้องกลายเป็นคนที่ถูกหลอกหรือเจอแต่เรื่องที่ย่ำแย่อีกแน่นอนซึ่งประเภทความรักที่ว่าจะมีแบบไหนกันบ้างเราไปชมกันก่อนเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง รักที่มักจะไปมีใครอื่นบ่อยๆ เราว่าอีกเรื่องนึงที่น่าปวดหัวสุดๆในคู่รักแต่ละคู่นั้นก็คือการที่คนรักไปดูแอบถ่ายกับคนอื่นเนี่ยแหละอีกทั้งมันยังเป็นปัญหาที่รุนแรงมากกว่าที่คุณคิดก็ด้วยนั่นก็เพราะว่าต่อให้คุณอยู่ใกล้ชิดกันมากแค่ไหนแต่ถ้าอีกฝ่ายคิดจะนอกใจเราเชื่อว่ามันก็คงไม่ใช่เรื่องยากแน่นอนซึ่งถ้าเกิดว่าคนรักของคุณเป็นหนึ่งในนั้นแนะนำว่าให้คุณรีบออกมาจากความสัมพันธ์นั้นอย่างด่วนที่สุดเลยดีกว่าเพราะถ้าฝืนดูแอบถ่ายกับเขาต่อไปเราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้คุณไม่มีความสุขอีกต่อไปแน่ๆ
ข้อสอง รักที่ต้องคอยหลบซ่อนเสมอ หากรักของคุณมันเกิดมาจากความไม่เหมาะสมหรือแม้แต่การพบอย่างถูกต้องแต่คนรักของคุณไม่คิดจะเปิดเผยสถานะของคุณกับเขาให้ใครรู้แถมยังอยู่ในสถานะที่คลุมเครือนั้นบอกเลยว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะทำให้คุณอึดอัดจนไม่อยากดูแอบถ่ายกับเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อป้องกันไม่ให้คุณเสียใจไปมากกว่าเดิมหากตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้แนะนำว่าให้เปิดใจคุยกับอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมาซะไม่งั้นคุณได้เสียใจไปจนตายแน่
ข้อสาม รักที่คอยระแวงกันไม่พัก เราเชื่อเลยว่าถ้าคุณมีรักเช่นนี้มันก็จะทำให้คุณไม่แฮปปี้ไปอีกนานแน่ซึ่งถ้าคนรักของคุณที่คุณดูแอบถ่ายด้วยอยู่ทุกวันเขาคอยจ้องแต่จะจับผิดหรือหวาดระแวงแม้ว่าคุณจะแสดงความจริงใจให้เขาเห็นมากแค่ไหนแต่เขาก็ยังไม่ไว้วางใจคุณนั้นเราบอกได้เลยว่าความรักของคุณในครั้งนี้คงไม่ราบรื่นแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ในระยะยาวและอาจจะทำให้คุณไม่ได้ดูแอบถ่ายด้วยกันอีกนั้นก็ควรหาแนวทางมาแก้ไขปัญหานี้ซะเพียงแค่นี้มันก็จะช่วยให้คู่ของคุณเกิดความเข้าใจกันมากขึ้นอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คนรักของคุณระแวงคุณน้อยลงอีกด้วย