อยากมีความสัมพันธ์ที่ดีก็รีบสลัดนิสัยแบบนี้ทิ้งซะนะ

เราว่านะกว่าคู่รักคู่นึงจะได้มาคบและดูคลิปXด้วยกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยสักนิดนั่นก็เพราะว่าการที่จะได้มาคบกันนั้นเหล่าคู่รักก็ต้องพากันหลีกเลี่ยงนิสัยบางสิ่งบางอย่างที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่ด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้พวกคุณได้เป็นคนรักที่ดีและมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นนั้นเรามาดูลักษณะนิสัยที่ไม่ควรทำถ้าอยากเป็นคนรักที่ดีกันหน่อยดีกว่าและคราวนี้เรารับรองได้เลยนะว่าพวกคุณทั้งหลายคุณจะต้องมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานดั่งฉากรักในคลิปXอย่างแน่นอนและลักษณะที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง คอยคุมทุกเรื่อง การที่คุณมีแพลนในการจะทำสิ่งใดล่วงหน้ามันก็คือเรื่องที่ดีแหละแต่ทว่าทั้งนี้คุณต้องมีการพูดคุยหรือถามไถ่อีกฝ่ายเสียก่อนเพราะถ้าเกิดว่าคุณคอยควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างและทำทุกอย่างเองหมดเลยโดยไม่ได้มีการปรึกษาอีกฝ่ายนี่ก็อาจจะทำให้คนรักของคุณรู้สึกอึดอัดและไม่อยากดูคลิปXกับคุณก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าหากคุณไม่อยากให้เรื่องนี้ส่งผลในระยะยาวกับความสัมพันธ์ของคุณก็ควรถามไถ่อีกฝ่ายทุกครั้งก่อนจะคิดทำอะไรดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้คุณกลายเป็นคนรักที่ดีและความรักก็ไม่ต้องพังลงแล้ว
ข้อสอง ไม่อดทนเอาซะเลย การที่คุณคอยหวังสิ่งต่างๆจากคู่ของคุณหรือคนที่ดูคลิปXด้วยให้เขามีลักษณะตามที่คุณต้องการนั้นมันก็อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยเนื่องจากเรื่องบางเรื่องมันก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลซึ่งในขณะเดียวกันถ้าคุณมัวแต่บ่นเขาไม่เลิกและคอยเร่งเขาให้เป็นไปตามที่คุณต้องการนี่มันก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจบลงไปได้ง่ายๆก็ได้เพราะฉะนั้นถ้ายังอยากให้เขาดูคลิปXกับคุณอยู่ก็รีบเปลี่ยนนิสัยตัวเองซะก่อนนะ
ข้อสาม มักจะแก้ตัวเสมอ แน่ละว่าคนเรารักและดูคลิปXกันแล้วมันก็น่าจะมีเรื่องพลาดเกิดขึ้นกันบ้างแต่ทว่าสิ่งนึงที่คุณควรจะทำให้กันนั่นก็คือการฟังเหตุผลของกันและกันเนี่ยแหละซึ่งถ้าเกิดว่าความผิดนั้นคุณทำผิดซ้ำๆซากๆจนมันกลายเป็นนิสัยชอบแก้ตัวแบบนี้เรียกว่าแย่สุดๆเลยล่ะอีกทั้งยังมีโอกาสทำให้คนรักของคุณไม่อยากทนอยู่กับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก็อย่าปล่อยให้ตัวคุณเองเป็นพวกชอบแก้ตัวไปเรื่อย ๆดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นหากมันติดเป็นนิสัยของคุณเมื่อไหร่เราว่าคนรักของคุณเขาคงไม่อยากคบกับคนอย่างคุณอีกต่อไปแน่นอนดังนั้นถ้ายังคบกันอยู่ก็รีบเลิกนิสัยแบบนี้ไปซะดีกว่านะ