ตัวช่วยประหยัดแรง ต้องแทงให้ถูกท่า

ว่ากันว่าใครอยากหลับสบาย ให้ซั่มก่อนนอนสักยก แล้วจะหลับปุ๋ย เป็นที่รู้กันดีว่า วิธีนี้ได้ผลเสมอ เพราะก่อนที่เราจะนอน ร่างกายจะเข้าสู่โหมดพร้อมที่จะพักผ่อน แต่ถ้าคุณเริ่มอยากจะทำกิจกรรม ร่างกายก็จะงัดพลังขึ้นมา เพื่อปลดปล่อยความเสียวก่อนนอน จากนั้นพลังงานที่เหลืออยู่ก็จะถูกใช้จนหมด เป็นเหตุให้เราสามารถหลับลึกกว่าปกติ ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบการดูคลิปหลุดไทยก่อนนอน ก็ถือว่าเป็นการดูดพลังจาหมดตัวเลยล่ะครับ แต่ถ้าคู่รัก สามี-ภรรยา หรือคู่แฟน บางคู่กลับรู่สึกว่ามันดูดพลังมากเกินไป หลับลึกจนไม่สามารถตื่นเช้าๆได้ วันนี้ เราเลยรวบรวมและศึกษาท่าเซ็กส์ที่ช่วยทำให้คุณเหนื่อยน้อยลง ตามแบบฉบับคลิปหลุดไทย แกะท่ามาให้แบบเน้นๆ ไม่มีพลาดแน่นอน
ท่าตะแคง เป็นท่าที่ดูเหมือนยาก แต่ความจริงแล้วเป็นท่าที่ช่วยให้ใช้แรงน้อยลงมากๆ เนื่องจากการตะแคงร่วมรัก จะช่วยให้ของลับของทั้งคู่แนบสนิทกันยิ่งขึ้น ส่งผลให้น้องชายของคุณสามารถสอดใส่เข้าไปได้จนสุดลำ และมอบความเสียวให้คนรักได้แบบสุดใจ เสียวจนลืมคลิปหลุดไทยเลยล่ะครับ แต่ความเหนื่อยใช้ไปไม่ถึงครึ่งของปกติเท่านั้นเอง เซฟทั้งพลังงาน เซฟทั้งความเสียว อึ๊บเสร็จก็สบายตัวล่ะครับ
ท่าช้อน ก็เป็นอีกท่าตะแคงที่นิยมกันมากๆ เพราะเป็นอีกท่าที่สามารถแนบชิดกับแฟนได้แบบสุดๆ การสอดใส่จากทางด้านหลังจะทำให้ประตูรักเปิดกว้าง และสามารถสอดใส่ได้ง่าย ต่อให้ยังเปียกไม่มาก ก็สามารถสอดใส่เข้าไปได้แล้ว ที่สำคัญ ท่านี้ยังเหมาะกับคู่สามี-ภรรยา ที่ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ เนื่องจากเป็นท่าร่วมรักที่ไม่ต้องใช้แรงมาก ไม่สร้างความกระทบกระเทือน และไม่ทำอันตรายต่อทารกที่อยู่ในท้อง
ท่าเก้าอี้ ท่าร่วมรักที่เป็นท่านั่ง ถ้าคุณกลัวจะเหนื่อยเกินไป ท่านี้ให้คุณเปลี่ยนไปทำกันที่โซฟา ความเด้งจะช่วยลดแรงที่ฝ่ายหญิงต้องทำให้คุณเสียว ท่านี้จะนิยมมากในคลิปหลุดไทย ถือเป็นการประหยัดพลังงาน ไม่ต้องออกแรงเยอะ แต่เสียวเท่าเดิม อาจจะเหนื่อยบ้างในช่วงแรกๆ แต่ถ้าคุณออกแรงอย่างสม่ำเสมอ โซฟาจะเด้งช่วยซัพอร์ตแรงกระแทก และเด้งกลับช่วยให้คุณออกแรงน้อยลง
ส่วนท่ามิชชันนารี่ ถือเป็นท่าที่กลางๆ ไม่ได้เซฟพลังงานเท่าไหร่ ถ้าคุณเริ่มทำแบบเนิบๆ ไม่เร่งมาก ก็ช่วยลดการออกแรงไปได้พอสมควรเลย แต่คุณอาจจะต้องเหนื่อยในตอนที่เร่งจังหวะสุดท้ายเพื่อส่งแรงเสียวเข้าไปในตัวเธอ รวมถึงถ้าคุณยกลำตัวขึ้นมากเกินไป ก็ต้องออกแรงแขนมาก อาจปวดแขนตอนเช้าได้