ไม่อยากเซ็กส์เสื่อมห้ามเมินเฉยเรื่องเหล่านี้เชียว

เรื่องที่เกิดขึ้นบางสิ่งเมื่ออยู่บนเตียงรักรวมไปถึงจังหวะที่คุณได้โลมเลียกันราวกับในหลุดvkอยู่นั้นสำหรับคนทั้งสองคนอาจจะดูเป็นเรื่องที่น่าขำมากมายทั้งยังดูเป็นเรื่องปกติธรรมดาของเหล่าคู่รักแต่ทว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นเราว่าคุณไม่ได้รู้อะไรเลยว่าบางเรื่องที่คุณคุ้นชินไปแล้วนั้นมันไม่ได้ทำให้ขำเลยสักนิดและที่แย่ไปกว่านั้นคืออาจจะทำให้เซ็กส์เสื่อมเลยก็เป็นไปได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้มีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นกับคุณงั้นเรามาชมกันหน่อยสิว่าเรื่องไหนที่มันดูไม่เซ็กซี่เอาซะเลยแถมยังพาเซ็กส์เสื่อมได้ง่ายๆอีกด้วย
1.การที่เหน็บชามันกินขาคุณ เราเข้าใจดีว่าเรื่องเช่นนี้คุณก็คงไม่รู้หรอกว่ามันจะมาตอนไหนแต่ทว่าส่วนมากแล้วมันมักจะเกิดกับการที่ที่คุณใช้ท่าในการร่วมรักท่าเดียวมาเป็นระยะเวลานานมันก็เลยทำให้คุณเกิดอาหารเหน็บชาขึ้นมาซึ่งแน่ละว่ามันคงเป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิดไม่น้อยแถมยังพาลให้หมดอารมณ์กันทั้งสองฝ่ายด้วยเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ของคุณเสื่อมลงแนะนำว่าให้เปลี่ยนท่าตามในหลุดvkเสียบ้างนะเพียงเท่านี้อาการเหน็บชากินขาก็จะไม่มาถามถึงเมื่อคุณมีการร่วมรักกับอีกฝ่ายแล้วล่ะอีกทั้งยังช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาด้วยนะ
2.การมีเสียงตด นี่คืออีกสิ่งที่ทำให้การรวมรักและดูคลิปหลุดvkล่มมาเยอะแล้วยิ่งถ้าคุณมีการร่วมรักด้านหลังนั้นหากลมตดที่ระบายขึ้นมามันมีกลิ่นตามมาด้วยเราเชื่อว่าการร่วมรักและดูคลิปโป๊ร่วมกันครั้งนั้นคงไปไม่ถึงฝันอย่างแน่นอนและนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เซ็กซี่แถมถ้ามันเกิดขึ้นบ่อยครั้งยังมีโอกาสทำให้เซ็กส์ของคุณมันเสื่อมลงอีกด้วยเพราะงั้นคุณก็ต้องพยายามอย่าให้เสียงตดเหล่านั้นมันเกิดขึ้นมาได้ล่ะ
3.ปวดฉี่ขณะร่วมรัก อันนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าจู่ ๆคุณก็ปวดฉี่ขึ้นมาขณะที่บทรักกำลังไปได้สวยและเร้าใจดั่งในหลุดvkเพราะนั่นจะทำให้การร่วมรักที่คุณกำลังเร่าร้อนราวกับในคลิปหลุดvkนั้นมันต้องสะดุดลงนั่นเองเพราะฉะนั้นทางที่ดีแนะนำว่าก่อนจะมาร่วมรักก็ควรเข้าห้องน้ำมาให้เรียบร้อยเพื่อไม่ให้เกิดการปวดฉี่ในช่วงที่คุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่เพราะไม่อย่างนั้นเราบอกเลยว่านอกจากมันจะทำให้คุณดูไม่เซ็กซี่แล้วนั้นมันยังทำให้เซ็กส์ของคุณมันเสื่อมด้วยดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วก็ควรเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเริ่มต้นบรรเลงเพลงรักให้เรียบร้อยซะจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องเหล่านี้เกิดขึ้นมากอีกนั่นเอง