อาการป่วยใจของคนคลั่งรักมักจะเป็นยังไงกันนะ

คุณเป็นหนึ่งในพวกคลั่งความรักหรือเปล่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ตนเองสักเท่าไหร่เพราะงั้นวันนี้เรามาดูกันหน่อยดีกว่าซึ่งความจริงอาการคลั่งรักมันก็เหมือนกับกันตกหลุมรักใครสักคนแล้วอยากดูหนังโป้กับเขามากๆนั่นแหละแต่มันแย่ตรงที่มันทำให้คุณไม่สามารถไปมีความสุขจริงๆได้สักทีเนี่ยสิ หากเป็นแบบนี้ต่อไปบอกเลยว่าไม่ดีแน่ๆเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากรู้แล้วว่าคุณนั้นเป็นพวกคลั่งรักเหมือนกันรึเปล่างั้นวันนี้คงต้องมาดูกันสักหน่อยแล้วละว่าอาการมันเป็นยังไงกันแน่หากพร้อมแล้วเราไปดูกันได้เลย
ข้อหนึ่ง ไม่อยากมีเขาอยู่ในใจแล้วแต่ทำไม่ได้ ในเมื่อรักมันเป็นต้นเหตุให้คุณเจ็บปวดแต่ทำไมกันล่ะคุณถึงไม่ลืมมันไปสักทีซึ่งบางคนอยากลืมมากๆเลยนะทั้งๆที่รู้ว่าเขาไม่ได้รักและอยากดูหนังโป้กับเราแล้วนั่นก็เพราะว่าใจลึกๆมันยังรักเขาอยู่ยังไงล่ะบางครั้งปากก็บอกว่าลืมแต่สุดท้ายแล้วก็ยังนึกถึงการดูหนังโป้ด้วยกันอยู่ดีและเมื่อคุณไม่สามารถตัดใจที่จะออกมาจากเขาได้คุณก็จะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เขาสนใจซึ่งเมื่อคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความรู้สึกต่อเขาอยู่ไม่น้อยเลยแม้ว่าเขาจะทำตัวไม่ดีขนาดไหนก็ยังมองว่าเขาดูดีในสายตาตลอดนั่นก็แปลว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังคลั่งรักไงล่ะ
ข้อสอง ถึงเจ็บแค่ไหนแต่ก็ยังรักอยู่ หลายคนต้องทนเพราะความจำเป็นพอถึงเวลาก็เดินออกไปทันทีในทางกลับกันบางคนที่ทนอยู่ก็เพราะว่ารักต่อให้ถูกทำร้ายจิตใจมากเท่าไหร่ก็ยอมเสมอแม้ว่าจะหนีจากเขาออกมาแล้วแต่ก็ยอมกลับไปง่ายๆซึ่งอันที่จริงมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดอะไรหรอกแต่เราอยากให้คุณคิดสักนิดเพราะคุณจะยอมให้คนที่ทำร้ายหัวใจคุณด้วยการไปดูหนังโป้กับคนอื่นซ้ำๆมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีหรอกเพราะฉะนั้นถึงคุณจะเป็นพวกคลั่งรักก็ตามแต่อย่าให้ความรักมันมาเป็นเหตุผลให้คุณต้องทนอยู่กับอะไรแย่ๆเลยนะหากเป็นแบบนี้ต่อไปก็แยกกันไปซะเถอะ
ข้อสาม กลัวว่าเขาจะไม่ได้รักเราตอบ ส่วนมากแล้วสาวๆที่กำลังอยู่ในอาการคลั่งรักมักจะคิดมากไปเรื่อยและกลัวว่าเขาจะไปดูหนังโป้กับคนอื่นอยู่เสมอเพราะงั้นเลยเลือกที่จะเป็นฝ่ายยอมอยู่เสมอทั้งๆที่รู้ว่ามันใช่ตัวของตัวเองแต่ก็ต้องทำเพราะไม่อยากให้เขาทิ้งเราไปดูหนังโป้กับคนอื่นบางคนเป็นหนักถึงขั้นคิดไปเองเพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนที่มีอาการเหล่านี้เราอยากให้คุณคุมสติตัวเองให้ได้แล้วใจเย็นๆเพราะบางอย่างมันอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดก็ได้และไม่ควรตีโพยตีพายไปเรื่อยไม่งั้นจิตใจคุณเอานั่นแหละที่มันจะแย่ขึ้นมา