ทำเซ็กส์ทอยฉบับพ่อบ้านงบน้อย

ถ้าเลือกได้หลายๆคนก็คงจะอยากมีอุปกรณ์ที่ดีสำหรับใช้เพิ่มความสุขทางเพศทุกครั้งที่อยู่บนเตียง รวมถึงการมีของเล่นหรือ sex toy เอาไว้ช่วยระบายความใคร่ส่วนตัว จะหาซื้อในเว็บไซต์ออนไลน์ก็กลัวจะไม่ได้คุณภาพ เดี๋ยวเวลาเอามาใช้เกิดพังขึ้นมาระหว่างดูหนังเอวีญี่ปุ่นก็คงจะเซ็งไม่น้อย วันนี้เรามีวิธีการประดิษฐ์อุปกรณ์เซ็กทอยจากของใช้ในบ้านที่จะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนังเอวีญี่ปุ่นได้มากขึ้น ไม่ต้องเสียเงินเยอะและยังสามารถหาได้ง่ายๆ

กระบอกรีดน้ำ ถ้าคุณเคยไปประเทศญี่ปุ่นหรือเคยได้ยินคนญี่ปุ่นที่เล่าว่ามีการขายจิ๋มกระป๋องอย่างแพร่หลาย แต่ราคาของมันก็ไม่ค่อยเป็นมิตรกับชายไทยสักเท่าไหร่เนื่องจากราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าคุณลองมองวัสดุอุปกรณ์ภายในบ้านก็สามารถนำมาทำกระป๋องนี้ได้ด้วยเหมือนกัน อุปกรณ์ที่ต้องใช้คือกระบอกน้ำ ที่มีขนาดพอดีมือ ฟองน้ำ 2-3 ชิ้น และถุงมือยาง คันแรกให้คนนำฟองน้ำทั้ง 2 ชิ้นประกบเข้ากับถุงมือยางด้านบนและด้านล่างจากนั้นนำเข้าไปใส่ในกระบอกน้ำหากหลวมเกินไปสามารถเพิ่มฟองน้ำเข้าไปให้แน่นได้ เมื่อใส่เข้าไปแล้วให้คุณพับปลายของถุงมือยางเข้ากับปลายกระบอกคุณก็จะได้กระบอกรีดน้ำ เวลาใช้งานคุณจำเป็นจะต้องหยดเจลหล่อลื่นหรือสารหล่อลื่นอื่นเข้าไปก่อนเพื่อให้ลื่นและสามารถใช้รีดน้ำเชื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย ลองทำแล้วใช้เวลาดูหนังเอวีญี่ปุ่นฟินสุดๆไปเลย

ถุงมือรื่นเริง ผู้ชายที่ช่วยตัวเองแน่นอนว่าต้องใช้มือในการทำใช่หรือไม่ แต่บางครั้งก็ต้องการอะไรที่มากกว่าฝ่ามือเรียบกับหนังเอวีญี่ปุ่นธรรมดาเรื่องนึง วันนี้เราจะมาสอนวิธีทำถุงมือเริ่มนึงเอาไว้ใช้เวลาช่วยตัวเอง ขั้นตอนแรกให้คนนำถุงมือยางไปล้างทำความสะอาดเพื่อเอาแป้งที่อยู่ภายนอกออกให้หมด ควรเป็นถุงมือยางอย่างหนา จากนั้นตากเอาไว้ให้แห้ง เมื่อแห้งแล้วให้คนเตรียมอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งคือปืนยิงกาวร้อน ให้คุณทำการหยดกาวร้อนให้เป็นเม็ดๆตรงบริเวณถุงมือ สามารถกดตรงนิ้วเรียงเป็นเส้นและตรงฝ่ามือเรียงเป็นวงกลมจะเพิ่มผิวสัมผัสดี เปรียบเทียบง่ายๆก็เหมือนกับผู้ชายฝังมุกนั่นแหละที่จะมีเม็ดมุกคอยเสียดสีให้เกิดความเสียว เวลาใช้ต้องไม่ลืมเจลหล่อลื่นหรือโลชั่นเพราะถ้าหากคุณไม่ใช้สารหล่อลื่นอาจจะเสียดสี จนเกิดแผลถลอกขึ้นมาก็ได้ และไม่แนะนำให้ใช้ถุงมือหมอหรือถุงมือยางที่มีลักษณะบาง เนื่องจากอาจจะทะลุเพราะความร้อนจากตอนใช้ปืนยิงกาว ใช้เสร็จแล้วอย่าลืมล้างและผึ่งลมให้แห้งเพื่อยืดระยะการใช้งาน หรือจะให้ดีควรเลือกถุงมือและวัสดุที่มีคุณภาพดี จะได้ไม่เกิดความเสียหายในตอนที่ใช้ระหว่างดูหนังเอวีญี่ปุ่น