โดนรุมโดนคนแปลกหน้า

ทุกครั้งที่ผมเดินเล่นที่ห้ากับเพื่อน ๆ พวกผมจะต้องเดินผ่านร้านมือถือร้านนึงมันอยู่ชั้นสอง แต่พวกผมไม่ได้ตั้งใจไปดูมือถือหรอกนะครับพวกผมแค่อยากจะไปส่งสาวแค่นั้นเอง ผมไม่รู้ว่าเธอชื่ออะไรหรอกครับแต่เธอเป็นพนักงานขายมือถือเธอเป็นคนตัวเล็ก ๆ ผิวขาว ผมยาว และดูเซ็กซี่มาก ๆ เลยครับ ยิ่งหน้าอกที่ใหญ่โตของเธอจนมันล้นออกมาจากสเสื้อสายเดี่ยวที่เธอใส่ทำให้พนักงานคนอื่นดูหมองไปเลยครับ แถมผมยังสังเกตด้วยนะว่าลูกค้าคนอื่นก็มักจะมองนมเธอด้วยเหมือนกัน หลังจากพวกผมกลับจากห้างผมก็มักจะมาดูหนังอาร์ไทยกับเพื่อนแล้วจินตนาการว่าได้เย็ดกับเธอทุกที

แล้วโอกาสที่จะได้คุยกับเธอก็มาถึงน้องสาวผมอยากจะไปซื้อมือถือพอดีผมเลยพาไปร้านของเธอคนนั้นทันที ระหว่างที่เธอกำลังคุยกับน้องสาวผมก็ได้มองเธอใกล้ขึ้น วันนี้เธอใส่สายเดี่ยวสีเหลืองมันทำให้เธอน่าเย็ดมากกว่าเดิมเสียอีก ยิ่งจังหวะที่เธอก้มหยิบมือถือควยผมนี่แข็งโปกเลยอยากจะกลับไปดูหนังอาร์ไทยแล้วช่วยตัวเองจริง ๆ แต่วันนั้นก่อนจะกลับผมให้น้องขอเบอร์เธอมาเลยทำให้รู้ว่าเธอชื่ออุ้ม ผมก็คุยกับอุ้มด้วยเรื่องทั่วไปเลยครับจนเราสนิทกันมากขึ้นแล้ววันนี้เธอจะไปกินเหล้ากับเพื่อนเธอเลยชวนผมไปด้วย ผมก็ไปตามที่เธอชวนเลยครับวันนี้เธอแต่งตัวเซ็กซี่กว่าทุกวันเธอใส่เป็นผ้าชิ้นเล็ก ๆ ที่ปิดแค่นมเธอก็แทบจะไม่มิดแล้วส่วนหลังเว้าไปจนถึงเอวเลยครับข้างล่างเป็นแค่กระโปรงบาง ๆ ที่ปิดได้แค่ตูดเท่านั้นจริง ๆ ครับ ตอนผมเห็นควยก็แข็งแล้ว

ระหว่างที่กินเหล้ากันก็มีคนมาจีบอุ้มบ่อย ๆ ผมเลยแกล้งเขาไปยืนข้างหลังอุ้มซะเลยครางนี้จะได้ไม่มีใครมายุ่ง แล้วอุ้มก็บอกว่าถ้าอยากก็ล้วงอุ้มตรงนี้เลยสิ ผมได้ยินแบบนี้ก็ควยแข็งเลยครับไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนี้เห็นแต่ในหนังอาร์ไทยไม่คิดว่าจะมีจริง ๆ ผมเลยล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงเลยครับผมใช้ปลายนิ้วของผมบี้เม็ดแตดเธอเบา ๆ จนหนักขึ้นเรื่อย ๆ เธอก็เริ่มแฉะแล้ว แล้วผมเลยเอานิ้วผมแยงหีเธอเล่นจนเธอเริ่มครางออกมาแต่ทีศัพท์เธอดังซะได้เธออกไปคุยมือถือปล่อยให้ผมแข็งอยู่แบบนั้นแต่ในใจผมคิดแล้วว่าวันนี้ผมจะเย็ดอุ้มได้แล้วจะเก็บหนังอาร์ไทยของผมกับอุ้มไปให้เพื่อนได้ดูกันด้วย จนน้องอุ้มเขาส่งข้อความมาหาผมว่าให้ออกมาเจอกันที่ห้องน้ำมีเวลายี่สิบนาทีแล้วแฟนอุ้มจะมารับ ผมพอได้อ่านก็รีบไปเลยครับแต่กว่าจะออกไปได้ก็สิบนาทีแล้วเห็นอุ้มโบกมือแฟนเธอคงมาแล้วแต่ปมไม่ฟังอะไรแล้วผมดึงเธอเข้าห้องน้ำทันทีเธอก็บอกว่าแฟนเธอมาแล้ว ผมจูบเธอมันทีพร้อมกับขยำนมเธอไปด้วย ผมไม่รอช้าเอาควยที่แข็งโปกออกมาจากกางเกงให้มันได้หายใจแล้วก็รูดกระโปรงอุ้มออกมาทีเดียวเลยจับเธอหันหลังแล้วแทงควยทันที ผมกระเด้าอยู่นานมาก ๆ ส่วนอุ้มเธอไม่ตอบโต้อะไรได้แต่ครางอยู่แบบนั้นจนผมเสร็จแล้วแตกเธอด้วย วันต่อมาเธอไม่รับสายผมเลยผมไปหาเธอแต่เหมือนเธอจะมีคนใหม่แล้วผมเลยทำได้แค่ส่งหนังอาร์ไทยของเธอไปให้เพื่อนแค่นั้นเอง