ดื่มน้ำเยอะก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ผิวพรรณสวย เพราะถ้าดื่มผิดวิธีก็ไม่ได้ช่วยอะไร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาคบกันอีกเช่นเคยนะคะซึ่งในวันนี้ดิฉันมีเคล็ดลับดีๆมาบอกกล่าวเพื่อนๆ ที่มีความรักในผิวพรรณของตนเองเพื่อนๆเคยได้ยินไหมคะว่าการดื่มน้ำจะทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นสวยขาวเนียนละเอียดนุ่มชุ่มชื้นเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังx เพื่อนหลายๆคนที่อยากมีผิวสวยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังxก็จะรีบดื่มน้ำกันเป็นจำนวนมาก เพื่อต้องการให้ ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังxนั่นเองแถมบางคนยังดื่มเพื่อลดริ้วรอยฝ้ากระ รูขุมขน อีกด้วย แต่เพื่อนๆทราบไหมว่าถ้าเพื่อนๆดื่มน้ำอย่างไม่ถูกขั้นตอน ก็ไม่สามารถที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นกลับมาขาวใสสวยเนียนละเอียดเหมือนดาราในหนังxหรอกค่ะ ในวันนี้ดิฉันก็เลยรวบรวมวิธีที่เพื่อนๆมักจะเข้าใจผิดอยู่เสมอว่าถ้าดื่มน้ำแบบนี้แล้วจะทำให้ผิวพรรณกลับมาขาวสวยใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังx
ประการแรก การดื่มน้ำเพื่อลดสิว จริงๆแล้วนะคะการดื่มน้ำมากๆไม่ได้ช่วยรักษาสิวได้อย่างสิ้นเชิงแต่เพียงช่วย ให้ไตและลำไส้ภายในร่างกายของเพื่อนๆนั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างที่เพื่อนดูๆกันอยู่แล้วค่ะว่าไปกับลำไส้นั้นมีส่วนช่วยในเรื่องการขับของเสียภายในร่างกายให้ออกมา ซึ่งถ้าเราดื่มน้ำน้อยจนเกินไปก็จะทำให้การทำงานของไตและลำไส้ทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพจึงทำให้ของเสียที่อยู่ภายในร่างกายถูกขับออกมาตามร่างกายอวัยวะต่างๆของเพื่อนๆ และนั่นก็ถือว่าเป็นสาเหตุอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวนั่นเอง
ประการที่สอง การดื่มน้ำมากจนเกินไป เพราะอยากมีผิวพรรณที่ขาวใสเนียนละเอียดถ้าเพื่อนๆดื่มน้ำมากจนเกินไปนั่นไม่ได้เป็น สิ่งที่บอกว่าเพื่อนๆจะมีผิวพรรณที่กลับมาขาวใสเนียนละเอียดนะคะ เพราะถ้าเพื่อนดื่มน้ำเยอะหรือมากจนเกินไปจะทำให้ร่างกายของเพื่อนๆนั้นมีการขับน้ำที่เพื่อนๆดื่มออกไปจากร่างกายไม่ทางปัสสาวะก็ทางรูขุมขนนั่นเองค่ะ
ประการที่สาม จำเป็นต้องดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่า การที่เพื่อนๆจะดื่มน้ำมากหรือน้อยเพียงใดควรดูที่สภาวะแวดล้อม หรือความต้องการของร่างกายเพื่อนๆเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าเพื่อนๆต้องทำงานที่ต้องเสียเหงื่อเป็นจำนวนมากหรือต้องออกกำลังกายกิจวัตรเหล่านี้เป็นตัวชี้ว่าเพื่อนๆสมควรที่จะต้องได้รับน้ำมากขึ้นเป็นพิเศษดังนั้นเพื่อนๆควรดื่มน้ำเท่าที่ร่างกายของเราเพิ่มต้องการเพราะจะทำให้ร่างกายของเพื่อนนั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและส่งผลทำให้ผิวพรรณห้องเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสนั่นเองค่ะ