เครื่องเล่นพาเสียว

สวัสดีครับ ผมต้องบอกก่อนว่าตัวของผมเป็นคนที่ชอบเล่นเกมเป็นอย่างมากและชอบเล่นเกมทุกชนิดเลยครับซึ่งพอผมเห็นว่ามีการจำหน่ายเครื่องเล่นวีอาร์ที่สามารถทำทุกอย่างที่ดูได้แบบสมจริงเลยครับ ผมที่เห็นแบบนั้นจึงไม่รีรอที่จะซื้อมันมาทันทีเลยครับแท้ราคามันจะสูงจนผมอยากจะโขกหัวตายก็ตามทีแต่ผมก็กัดฟันแล้วซื้อมันมาครับ พอผมได้มาก็มานั่งคิดว่าจะเปิดอะไรดูเพื่อทดลองเจ้าเครื่องวีอาร์นี้ดี แน่นอนว่าสำหรับชายโสดแบบผมก็ต้องเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นสิครับ พอดีกับที่นางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นในดวงใจของผมลงคลิปใหม่พอดี คืนนั้นผมก็เลยได้เริ่มลองใช้เครื่องวีอาร์แบบจริง ๆ จัง ๆ สักครั้ง ผมเอาเครื่องวีอาร์มาสวมไว้ที่ตาแล้วเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูครับ

ในขณะที่ดูผมก็ชักว่าวไปด้วยครับ ต้องยอมรับเลยว่าพอดูผ่านเครื่องวีอาร์แล้วมันโคตรดูสมจริงมาก ๆ เลยครับ แต่ในความรู้สึกของผมการช่วยตัวเองมันก็ไม่ได้เหมือนกับการมีอะไรกันจริง ๆ หรอกครับ ในขณะที่ผมชักว่าวอยู่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างแม้แต่น้อย แม้กระทั่งเสียงเคาะประตูห้องผมยังไม่ได้ยินเลยด้วยซ้ำ ผมมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจของผู้หญิงคนหนึ่งครับ พอผมถอดเจ้าเครื่องนั่นออกก็เห็นว่าคนที่เข้ามาก็คือลูกสาวของเพื่อนแม่ที่จะมาอยู่กับผมสองสามวันครับ ผมที่เห็นแบบนั้นก็รีบปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วอธิบายให้เธอฟังว่าผมไม่ใช่คนแบบนั้น

แต่เธอก็ดูเหมือนจะไม่ฟังและเตรียมจะโทรฟ้องแม่ของผมแล้วครับแต่ผมก็รีบวิ่งไปคว้ามือถือของเธอมาทั้ง ๆ ที่ลำควยใหญ่ของผมยังคงผงาดอยู่เพราะยังไม่ได้ปลดปล่อยอีกรอบ แต่ดูเหมือนว่าผมจะซุ่มซ่ามจนทำให้มือที่จะจับมือถือดันไปจับนมของเธอเข้าด้วยแรงอารมณ์ทำให้ผมบีบนมจนทำให้เธออ่อนระทวยลง ด้วยความที่ผมยังคงมีอารมณ์ค้างไว้อยู่ ผมจึงเอื้อมมือไปจับตรงกางเกงในของเธอแล้วสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอทีเดียวจนสุด ผมก็ชักนิ้วเข้าออกจนเธอแตกออกมาคามือของผมเลยครับ

พอผมเห็นแบบนั้นก็ดึงกางเกงของเธอออกแล้วสอดแก่นกายที่ยังคงแข็งอยู่เข้าไปในรูของเธอทีเดียวจนสุดแล้วกระแทกเข้าออกจนเธอร้องครางออกมาด้วยความเสียว ต้องยอมรับเลยว่ารูหีของเธอโอบตอดรัดท่อนควยของผมแน่นมากจนทำให้ผมแทบจะเสร็จอยู่ร่อมร่อ แต่ผมก็ฝืนอดทนแล้วกระแทกอีกเกือบห้านาทีจนแตกออกมาเต็มรูหีของเธอเลยครับ บอกได้เลยว่าเธอไม่ธรรมดา เธอทำให้ผมอยากเอาอยากเย็ดเธออีก และผมก็ได้ขอเธอไปตรงๆว่าถ้าว่างก็นัดมาเย็ดกันได้นะครับ ละเธอเองก็ตอบตกลง หลังจากวันนั้นผมก็ได้มีโอกาสได้เย็ดกับเธออยู่บ่อยๆ