ทำอย่างไรเมื่อขาหนีบและข้อศอกดําด้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องความสะอาดกันโดยที่สำคัญนั้นก็หนีไม่พ้นส่วนที่ดูแลได้ยากนั่นก็คือข้อสอบของเราและขาหนีบของเราโดยส่วนใหญ่นั้นคนอ้วนมักจะมีปัญหากับส่วนนี้เยอะ แต่เราก็อาจจะสงสัยว่าทำไมดาราหนังเอ็กนั้นถึงไม่ได้มีข้อสอบที่ดำด้านหรือขาหนีบที่ดำซื่งสาเหตุนั้นมันอาจจะเกิดจากการที่เรานั้นเท้าข้อศอกกับสิ่งของต่างๆหรือพื้นมากจนเกินไป ส่วนขาหนีบนั้นก็อาจจะเกิดจากการเสียดสีระหว่างการเดิน ซึ่งเรื่องพวกนี้มันอาจจะเป็นเรื่องปกติทั่วไปสำหรับสาวอวบอ้วนแต่สำหรับคนอื่นที่มองมานั้นมันอาจจะดูไม่ดีสักเท่าไร อย่างไรก็ตามมันก็จะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นถ้าเรานั้นมีข้อศอกที่ดูสะอาดไม่ดำด้านและมีขาหนีบที่ไม่ว่าจะใส่กางเกงสั้นเท่าไรก็ดูดีไม่ดำ

วิธีแรกเลยก็คือการสครับการสครับผิวด้วยเกลือหรืออาจจะเป็นเกลือผสมสูตรสมุนไพรก็ได้การสครับนั้นจะทำให้เซลล์ผิวของเราที่ตายไปแล้วถูกกำจัดออกเพราะสาเหตุหลักๆของความดำของขาหนีบและข้อสอบนั้นส่วนใหญ่ก็จะเกิดจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วแต่ไม่ยอมหลุดลอกออกไปเพราะฉะนั้นการสครับจะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวได้มากไปและทำให้ร่างกายของคนเรานั้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาเพราะฉะนั้นถ้าเราอยากจะทำให้ดูดีดูอมชมพูเหมือนกับนางแบบหนังเอ็ก

ต่อมาคือการทาโลชั่นหรือทาครีมการทาโลชั่นอยู่ทาครีมนั้นก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีมากๆเพราะว่าโลชั่นหรือครีมนั้นจะมีส่วนผสมต่างๆที่ทำให้ผิวของเรานั้นดูกระจ่างใสขึ้นอยู่แล้วแต่การทาโลชั่นนั้นก็จะเห็นผลได้ค่อนข้างที่จะช้านิดนึงจากประสบการณ์จริงเพราะฉะนั้นเราก็ต้องมีระเบียบวินัยในตนเองในการทาและต้องทาเป็นประจำทุกวันด้วยนะวิธีนี้ต้องห้ามใจร้อนโดยเด็ดขาดแต่

ต่อมาน้ำมันมะกอกช่วยได้น้ำมันมะกอกนั้นมีส่วนช่วยในการทำให้ผิวของเรานั้นและดูรูปชุมชื่นได้เพราะฉะนั้นข้อสอบของเรานั้นสำคัญถ้ามันด้านไปแล้วการใช้น้ำมันมะกอกก็จะทำให้ความดันของมันนะลดลงและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวของเรานั้นกระจ่างใสก็ถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งจากธรรมชาติที่จะช่วยรังสรรค์ผิวของเราทำให้มันดูอ่อนนุ่มไม่แข็งกระด้างและยังทำให้ผิวของเรานั้นขาวใสขึ้นด้วย

ต่อมาเลยคือการใช้มะขามเปียกครั้งเพราะในมะขามเปียกนั้นจะมีความเป็นกรดสูงที่ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกมาเพราะฉะนั้นมะขามเปียกก็เป็นอีกทางหนึ่งแถมมะขามเปียกยังมีวิตามินในการช่วยบำรุงผิวของเราด้วยโดยวิธีเราจะเอาไว้ประมาณ 15 นาทีถึง 20 นาทีแล้วล้างออกทำเป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ครั้งรับรองว่าผิวส่วนนั้นของเราจะดูกระจ่างใสขึ้นเหมือนนางแบบหนังเอ็กเลยล่ะ

คุณสามีนั้นติดใจในเรื่องของสีผิวของนางเอกหนังเอ็กต่างๆหรือชอบไปติดตามดาราหนังเอ็กที่มีผิวขาหนีบและข้อศอกที่ดูองค์ชมพูแล้วก็คงจะอิจฉาเพราะฉะนั้นวิธีของเรานั้นก็จะช่วยได้ลองเอาไปทำกันดูนะคะรับรองว่าเราจะมีบุคลิกที่ดีแน่นอน