ทำไมคู่รักถึงไม่ควรเถียงโดยใช้อารมณ์มาฟังเหตุผลกัน

การที่คู่รักเถียงกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเสมอไปหรอกนะนั่นก็เพราะว่าการเถียงกันในบางคราวนั้นมันเป็นการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมามากๆและต่างฝ่ายก็ต่างรับรู้ถึงเหตุผลของกันซึ่งนั่นมันก็หมายความว่ามันอาจจะก่อให้เกิดอารมณ์ได้ง่ายด้วยเนื่องจากไม่มีฝ่ายใดที่รับฟังกันเลยแถมยังเถียงกันไม่หยุดจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ของทั้งสองฝ่ายและไม่สามารถดูหนังเอวีด้วยกันได้อีกเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดคุณอยากจะเถียงกันให้ชนะทั้งสองฝ่ายก็อย่าได้ใช้อารมณ์เด็ดขาดซึ่งมันจะเป็นเพราะสาเหตุอะไรที่คุณไม่ควรทำนั้นเรามาอ่านในบทความนี้ไปด้วยกันเลยดีกว่านะบอกเลยว่ามันจะทำให้การโต้เถียงระหว่างคู่ของคุณดีขึ้นมากๆเลยล่ะ ข้อหนึ่ง ทำให้คุณอคติกัน การที่ทั้งคู่โมโหกันแล้วนั้นมันจะทำให้มีการอคติเกิดในใจทั้งคู่ทันทีดังนั้นทางที่ดีเมื่อใดที่พวกคุณเริ่มโกรธหรือไม่พอใจจนถึงขึ้นไม่อยากดูหนังเอวีกันนั้นถ้าจะเถียงกันก็ลองถามตัวเองกันสักหน่อยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันมีความรุนแรงมากแค่ไหนซึ่งถ้ามันไม่ได้แรงจนต้องเลิกดูหนังเอวีหรือเลิกรากันนั้นแนะนำว่าให้พวกคุณลองนับเลขในใจแล้วคิดทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างช้าๆดูเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้อารมณ์โมโหของทั้งสองฝ่ายลดลงได้แล้ว ข้อสอง คุณจะทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้น เมื่อไหร่คุณทิ้งให้คู่รักหรือคนที่ดูหนังเอวีกับคุณรู้ว่าคุณกำลังไม่พอใจเขามันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่ทว่ามันคงจะดีกว่านะถ้าหากคุณพูดคุยกันถึงปัญหาพวกนั้นที่เกิดขึ้นหลังจากที่ทุกอย่างมันจบลงไปแล้วและหันมาคุยกันด้วยเหตุและผลดีๆนั่นก็เพราะว่าการที่คุณโต้เถียงกันในขณะที่อารมณ์กำลังดุเดือดกันนั้นมันจะยิ่งทำให้ปัญหาพวกนี้ใหญ่มากขึ้นและมันจะยุ่งเหยิงกว่าเดิมและท้ายที่สุดแล้วถ้าคุยกันด้วยอารมณ์เราเชื่อว่ายังไงคุณก็ต้องเลิกดูหนังเอวีด้วยกันแน่นอน ข้อสาม คุณต้องเจ็บใจกับสิ่งที่เอ่ยไป การที่คุณเอ่ยสิ่งใดหรือเถียงกันในช่วงที่ไม่พอใจจนพูดคำไม่ดีขึ้นมานั้นแน่ละว่าคำที่เอ่ยไปแล้วนั้นมันไม่สามารถย้อนคืนได้และนั่นก็ยังทำให้ฝ่ายที่ได้ยินนั้นรู้สึกไม่โอเคมากๆด้วยแล้วท้ายที่สุดเราถ้าคุณยังมีการเถียงกันไม่เลิกบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณไม่ได้ดูหนังเอวีด้วยกันอีกต่อไปแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคิดจะรักและดูหนังเอวีด้วยกันแล้วหากมีปัญหาและเกิดการเถียงกันก็ควรใจเย็นและตั้งสติให้เยอะเข้าไว้อีกทั้งยังต้องใจเย็นๆและคิดก่อนจะพูดออกไปเสมอเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้ปัญหาใหญ่ๆที่เกิดเพราะคำพูดเล็กลงได้แล้วล่ะ

Read More

ทำอย่างไรดี ฮอร์โมนไม่สมดุลแถมทำให้หงุดหงิด

ช่วงนี้เราคงได้เห็นข่าววัยรุ่นรุมข่มขืนรุ่นน้อง หรืออาจจะเห็นคู่รักวัยเรียนตามสถานที่ต่างๆอยู่มากใช่ไหมครับ หลายคู่ที่แสดงความรักในที่สาธารณะอย่างเปิดเผย ทั้งกอด จูบ ไปจนถึงขั้นคลำๆกันเลยก็มี จะให้ทำยังไงได้ล่ะครับ ก็คงเป็นไปตามช่วงวัย สุดท้ายลงเอยด้วยการมีเซ็กส์แบบหนังXอยู่แล้ว เห็นกันมาไม่รู้กี่รุ่นต่อกี่รุ่น เด็กมัธยมต้นนี่บ่อยเลยครับ นั่งกอดกันตามห้าง หน้าโรงหนัง เอาเป็นว่า นั่นก็เป็นสิทธิส่วนตัวของเขา วันนี้ที่ผมยกประเด็นนี้มา ไม่ได้จะเอามาตำหนิใดๆ แต่ยกขึ้นมาเพื่อจะวิเคราะห์ถึงสาเหตุว่า ทำไมวัยรุ่นจึงแสดงพฤติกรรมแบบในหนังXเหล่านั้นออกมา

Read More

ตัวช่วยประหยัดแรง ต้องแทงให้ถูกท่า

ว่ากันว่าใครอยากหลับสบาย ให้ซั่มก่อนนอนสักยก แล้วจะหลับปุ๋ย เป็นที่รู้กันดีว่า วิธีนี้ได้ผลเสมอ เพราะก่อนที่เราจะนอน ร่างกายจะเข้าสู่โหมดพร้อมที่จะพักผ่อน แต่ถ้าคุณเริ่มอยากจะทำกิจกรรม ร่างกายก็จะงัดพลังขึ้นมา เพื่อปลดปล่อยความเสียวก่อนนอน จากนั้นพลังงานที่เหลืออยู่ก็จะถูกใช้จนหมด เป็นเหตุให้เราสามารถหลับลึกกว่าปกติ ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบการดูคลิปหลุดไทยก่อนนอน ก็ถือว่าเป็นการดูดพลังจาหมดตัวเลยล่ะครับ แต่ถ้าคู่รัก สามี-ภรรยา หรือคู่แฟน บางคู่กลับรู่สึกว่ามันดูดพลังมากเกินไป หลับลึกจนไม่สามารถตื่นเช้าๆได้ วันนี้ เราเลยรวบรวมและศึกษาท่าเซ็กส์ที่ช่วยทำให้คุณเหนื่อยน้อยลง ตามแบบฉบับคลิปหลุดไทย แกะท่ามาให้แบบเน้นๆ ไม่มีพลาดแน่นอน

Read More