เก็บความรักเอาไว้ดีกว่า ถ้าเจอคนแบบนี้

รู้ทั้งรู้นะว่าไฟมันร้อนแต่บางคนก็ยังที่อยากจะลองไปเล่นกับไฟดูบ้างและสุดท้ายก็ต้องเจ็บเองและยังจะไปโทษใครได้ก็เราเลือกที่จะเข้าไปเองจริงมั้ยล่ะ ผู้ชายบางคนมันก็เหมือนกับไปนั่นล่ะอันตรายต่อใจอันตรายต่อความรู้สึกมาก ๆ ไม่ควรที่จะเข้าใกล้และอย่าเผลอไปให้ใจเด็ดขาดไม่อย่างงั้นน้ำตาของคุณก็อาจจะเช็ดหัวเข่าได้ วันนี้เราจึงเอาข้อมูลที่แสนจะมีประโยชน์มาฝากกันว่าผู้ชายแบบไหนที่คุณไม่ควรจะให้ใจ เพราะการที่คุณคบกับผู้ชายบางคนอาจจะแค่เหมือนคุณดูหนังโป๊อยู่ก็ได้คุณดูหนังโป๊ก็เพราะเซ็กส์และผู้ชายคนนั้นก็คบกับคุณเพราะเซ็กส์นั่นเองคุณอย่าคิดว่าเขานั้นรักคุณจริง ๆ เพราะว่าหนังโป๊ที่เขาทำกันมันยังเป็นแค่การแสดงแล้วคุณคิดว่าผู้ชายคนที่คุณคบอยู่ด้วยนั้นจะทำไปเพราะการแสดงเหมือนหนังโป๊ไม่ได้เลยเหรอ ข้อที่หนึ่งผู้ชายเจ้าชู้ แน่นอนว่าความเจ้าชู้นี่แหละที่อันตรายมาก ๆ เพราะว่าการการซื่อสัตย์กับคนรักและการเชื่อใจกันถือเป็นคุณสมบัติที่ดีเป็นเรื่องสำคัญของคนที่อยากจะมีแฟนหรือว่าอยากจะมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ซื่อสัตย์หรือว่าเจ้าชู้ก็คงจะต้องเบิกลากันไปเพราะว่าถึงจะฝืนคบต่อไปก็คงจะไม่รอดอยู่ดีแล้วถ้าหากคุณรู้แบบนี้แล้วถ้าหากมีคนเจ้าชู้มาจีบคุณก็ต้องพิจารณาให้ดีแบบถี่ถ้วนเลยล่ะหรือไม่ก็ให้รีบถอยดีกว่าเพราะว่าผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่เซ็กส์อาจจะดีเทียบเท่ากับหนังโป๊ได้เลยแต่ก็ทำร้ายใจคุณอย่างแสนสาหัสเหมือนกันนะ ข้อที่สองผู้ชายปากหวานก้นเปรี้ยว ผู้ชายพวกนี้จะมีมารยาร้อยเล่มเกวียนเป็นคนที่ปากหวานพูดดีช่างเอาอกเอาใจฟังดูมันก็เหมือนจะดีใช่มั้ยละแต่มันติดอยู่ที่เขาชอบทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนเสน่ห์แรงหว่านเสน่ห์ไปทั่วไม่ได้ต่างจากคนเจ้าชู้เท่าไหร่เลยเลือกเอานะว่าคุณอยากจะได้แฟนที่รักแค่คุณคนเดียวหรืออยากจะได้แฟนที่เป็นของสังคมกัน ข้อที่สามผู้ชายที่รวยแต่เปลือก ไม่ได้สนับสนุนให้เลือกคบกับใครที่เงินแต่ถ้าหากว่าคนได้คบคนที่รวยก็ต้องขอยินดีด้วยนะเพราะเข้าใจว่าสมัยนี้เงินนั้นสำคัญมาก ๆ แต่ก็ต้องระวังนะอย่าเผลอไปคบกับคนที่รวยแต่เปลือกรวยไม่จริงแต่ทำตัวเหมือนรวยใช้ชีวิตติดหรูกินดีอยู่ดีแต่จริง ๆ แล้วยังติดหนี้อยู่เลยถ้าเกิดคุณไปคบกับผู้ชายแบบนี้รับรองได้เลยว่าชีวิตของคุณในอนาคตต้องลำบากมาก ๆ อย่างแน่นอนผู้ชายที่ใช้เงินเก่งแต่กลับหาเงินไม่เก่งแบบนี้สู้เอาเวลาไปคบคนที่รวยไม่มากแต่ขยันทำงานจะดีกว่านะเพราะถึงแม้ว่าเขาจะยังไม่รวยในตอนนี้แต่แน่นอนว่าถ้าเขาเป็นคนที่ขยันในอนาคตเขาก็จะต้องรวยและสามารถดูแลคุณได้อย่างแน่นอน

Read More

ความรักที่คุณต้องเลี่ยงไปให้ไกลหากไม่อยากโดนหลอก

เราว่าถ้าคุณมีแต่รักที่ไม่ดีรวมถึงคนรักร้ายๆรับประกันเลยว่ามันจะทำให้พวกคุณไม่ได้เจอเรื่องดีๆที่คุณคอยไว้แน่นอนซึ่งแน่ละว่าหากคุณปล่อยไว้นานๆและยังคงดูแอบถ่ายกับเขาต่อไปนั้นมันจะทำให้ชีวิตของคุณย่ำแย่มากกว่าเดิมชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคนที่กำลังทุกข์เพราะเรื่องความรักอยู่ก่อนที่ชีวิตของคุณจะเจอแต่อะไรที่แย่ไปกว่าเดิมนั้นพวกเรามาดูประเภทความรักที่คุณควรหลีกไปให้ไกลๆกันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะไม่ต้องกลายเป็นคนที่ถูกหลอกหรือเจอแต่เรื่องที่ย่ำแย่อีกแน่นอนซึ่งประเภทความรักที่ว่าจะมีแบบไหนกันบ้างเราไปชมกันก่อนเลยดีกว่านะ

Read More

เลือกอย่างไรจึงจะได้วัตถุดิบอาหารคลีนชั้นเลิศ

แบ่งหมวดการเลือกวัตถุดิบโดยแบ่ตามสารอาหาร คือ โปรตีน คาร์โบไฮเดตร ไขมัน และผักผลไม้ ปลา มีโอเมก้า 3 เป็นไขมันดีที่ช่วยเพิ่มระดับ HDL (High Density Lipoprotein) ซึ่งช่วยลดระดับคอเลสตรอรอลในร่างกาย โปรตีนในเนื้อปลาเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ดีต่อระบบย่อยอาหาร ซึ่งเหมาะกับการมาประกอบการอาหารคลีน สูตรนี้นักแสดงหนังavหลายๆคนก็เลือกใช้ เพราะนอกจากจะได้โปรตีนแล้วยังได้ไขมันดีกลับเข้าสู่ร่างกาย เนื่องจากการแสดงหนังavจำเป็นต้องใช้พลังงานเยอะ ถ้าร่างกายได้รับโปรตีนไม่พอก็อาจจะส่งผลให้เหนื่อยหรือเพลียๆ อกไก่ เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพที่ดี ควรเลี่ยงพวกเนื้อสะโพก เนื้อปีก เนื่องจาก ปีกไก่ 100 กรัม มีไขมันสูงถึง 15 กรัม แน่นอนว่าในสูตรของดาราหนังavหลายๆคน เลือกอกไก่มากกว่าปีกไก่ เพราะไม่อยากเพิ่มไขมันส่วนเกินเข้ามาสู่ร่างกาย มันอาจจะทำให้รูปร่างในตอนที่ถ่ายทำหนังavออกมาแล้วดูอ้วนกว่าตัวจริง ถ้าเป็นแบบนั้นก็คงเสียความมั่นใจได้ง่ายๆ เนื้อหมู เป็นวัตถุดิบอาหารคลีน แต่ไม่ได้เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเท่าปลาหรือไก่ เพราะว่าเนื้อหมูเป็นสัตว์เนื้อแดงซึ่งย่อยยาก ทำให้ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายทำงานหนัก ดังนั้นจึงควรบริโภคอย่างเหมาะสม เลือกรับประทานเนื้อหมูบริเวณสันในและสันนอกส่วนที่ควรเลี่ยงคือ บริเวณสันคอและสะโพกเพราะมีไขมันสูงมาก เนื้อวัว เลือกส่วนสันในและสันนอกไม่ติดไขมัน ไข่ ในไข่ 2 ฟอง มีสารอาหารครบถ้วนเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ในไข่นั้นมีกรดอะมิโนวิตามิน แร่ธาตุที่ร่างหายต้องการได้รับสูง […]

Read More

อยากมีความสัมพันธ์ที่ดีก็รีบสลัดนิสัยแบบนี้ทิ้งซะนะ

เราว่านะกว่าคู่รักคู่นึงจะได้มาคบและดูคลิปXด้วยกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยสักนิดนั่นก็เพราะว่าการที่จะได้มาคบกันนั้นเหล่าคู่รักก็ต้องพากันหลีกเลี่ยงนิสัยบางสิ่งบางอย่างที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่ด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้พวกคุณได้เป็นคนรักที่ดีและมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นนั้นเรามาดูลักษณะนิสัยที่ไม่ควรทำถ้าอยากเป็นคนรักที่ดีกันหน่อยดีกว่าและคราวนี้เรารับรองได้เลยนะว่าพวกคุณทั้งหลายคุณจะต้องมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานดั่งฉากรักในคลิปXอย่างแน่นอนและลักษณะที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะ

Read More

ทำไมคู่รักถึงไม่ควรเถียงโดยใช้อารมณ์มาฟังเหตุผลกัน

การที่คู่รักเถียงกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเสมอไปหรอกนะนั่นก็เพราะว่าการเถียงกันในบางคราวนั้นมันเป็นการพูดคุยอย่างตรงไปตรงมามากๆและต่างฝ่ายก็ต่างรับรู้ถึงเหตุผลของกันซึ่งนั่นมันก็หมายความว่ามันอาจจะก่อให้เกิดอารมณ์ได้ง่ายด้วยเนื่องจากไม่มีฝ่ายใดที่รับฟังกันเลยแถมยังเถียงกันไม่หยุดจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ของทั้งสองฝ่ายและไม่สามารถดูหนังเอวีด้วยกันได้อีกเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดคุณอยากจะเถียงกันให้ชนะทั้งสองฝ่ายก็อย่าได้ใช้อารมณ์เด็ดขาดซึ่งมันจะเป็นเพราะสาเหตุอะไรที่คุณไม่ควรทำนั้นเรามาอ่านในบทความนี้ไปด้วยกันเลยดีกว่านะบอกเลยว่ามันจะทำให้การโต้เถียงระหว่างคู่ของคุณดีขึ้นมากๆเลยล่ะ ข้อหนึ่ง ทำให้คุณอคติกัน การที่ทั้งคู่โมโหกันแล้วนั้นมันจะทำให้มีการอคติเกิดในใจทั้งคู่ทันทีดังนั้นทางที่ดีเมื่อใดที่พวกคุณเริ่มโกรธหรือไม่พอใจจนถึงขึ้นไม่อยากดูหนังเอวีกันนั้นถ้าจะเถียงกันก็ลองถามตัวเองกันสักหน่อยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันมีความรุนแรงมากแค่ไหนซึ่งถ้ามันไม่ได้แรงจนต้องเลิกดูหนังเอวีหรือเลิกรากันนั้นแนะนำว่าให้พวกคุณลองนับเลขในใจแล้วคิดทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างช้าๆดูเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้อารมณ์โมโหของทั้งสองฝ่ายลดลงได้แล้ว ข้อสอง คุณจะทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้น เมื่อไหร่คุณทิ้งให้คู่รักหรือคนที่ดูหนังเอวีกับคุณรู้ว่าคุณกำลังไม่พอใจเขามันก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่ทว่ามันคงจะดีกว่านะถ้าหากคุณพูดคุยกันถึงปัญหาพวกนั้นที่เกิดขึ้นหลังจากที่ทุกอย่างมันจบลงไปแล้วและหันมาคุยกันด้วยเหตุและผลดีๆนั่นก็เพราะว่าการที่คุณโต้เถียงกันในขณะที่อารมณ์กำลังดุเดือดกันนั้นมันจะยิ่งทำให้ปัญหาพวกนี้ใหญ่มากขึ้นและมันจะยุ่งเหยิงกว่าเดิมและท้ายที่สุดแล้วถ้าคุยกันด้วยอารมณ์เราเชื่อว่ายังไงคุณก็ต้องเลิกดูหนังเอวีด้วยกันแน่นอน ข้อสาม คุณต้องเจ็บใจกับสิ่งที่เอ่ยไป การที่คุณเอ่ยสิ่งใดหรือเถียงกันในช่วงที่ไม่พอใจจนพูดคำไม่ดีขึ้นมานั้นแน่ละว่าคำที่เอ่ยไปแล้วนั้นมันไม่สามารถย้อนคืนได้และนั่นก็ยังทำให้ฝ่ายที่ได้ยินนั้นรู้สึกไม่โอเคมากๆด้วยแล้วท้ายที่สุดเราถ้าคุณยังมีการเถียงกันไม่เลิกบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณไม่ได้ดูหนังเอวีด้วยกันอีกต่อไปแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคิดจะรักและดูหนังเอวีด้วยกันแล้วหากมีปัญหาและเกิดการเถียงกันก็ควรใจเย็นและตั้งสติให้เยอะเข้าไว้อีกทั้งยังต้องใจเย็นๆและคิดก่อนจะพูดออกไปเสมอเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้ปัญหาใหญ่ๆที่เกิดเพราะคำพูดเล็กลงได้แล้วล่ะ

Read More

ทำอย่างไรดี ฮอร์โมนไม่สมดุลแถมทำให้หงุดหงิด

ช่วงนี้เราคงได้เห็นข่าววัยรุ่นรุมข่มขืนรุ่นน้อง หรืออาจจะเห็นคู่รักวัยเรียนตามสถานที่ต่างๆอยู่มากใช่ไหมครับ หลายคู่ที่แสดงความรักในที่สาธารณะอย่างเปิดเผย ทั้งกอด จูบ ไปจนถึงขั้นคลำๆกันเลยก็มี จะให้ทำยังไงได้ล่ะครับ ก็คงเป็นไปตามช่วงวัย สุดท้ายลงเอยด้วยการมีเซ็กส์แบบหนังXอยู่แล้ว เห็นกันมาไม่รู้กี่รุ่นต่อกี่รุ่น เด็กมัธยมต้นนี่บ่อยเลยครับ นั่งกอดกันตามห้าง หน้าโรงหนัง เอาเป็นว่า นั่นก็เป็นสิทธิส่วนตัวของเขา วันนี้ที่ผมยกประเด็นนี้มา ไม่ได้จะเอามาตำหนิใดๆ แต่ยกขึ้นมาเพื่อจะวิเคราะห์ถึงสาเหตุว่า ทำไมวัยรุ่นจึงแสดงพฤติกรรมแบบในหนังXเหล่านั้นออกมา

Read More

ตัวช่วยประหยัดแรง ต้องแทงให้ถูกท่า

ว่ากันว่าใครอยากหลับสบาย ให้ซั่มก่อนนอนสักยก แล้วจะหลับปุ๋ย เป็นที่รู้กันดีว่า วิธีนี้ได้ผลเสมอ เพราะก่อนที่เราจะนอน ร่างกายจะเข้าสู่โหมดพร้อมที่จะพักผ่อน แต่ถ้าคุณเริ่มอยากจะทำกิจกรรม ร่างกายก็จะงัดพลังขึ้นมา เพื่อปลดปล่อยความเสียวก่อนนอน จากนั้นพลังงานที่เหลืออยู่ก็จะถูกใช้จนหมด เป็นเหตุให้เราสามารถหลับลึกกว่าปกติ ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบการดูคลิปหลุดไทยก่อนนอน ก็ถือว่าเป็นการดูดพลังจาหมดตัวเลยล่ะครับ แต่ถ้าคู่รัก สามี-ภรรยา หรือคู่แฟน บางคู่กลับรู่สึกว่ามันดูดพลังมากเกินไป หลับลึกจนไม่สามารถตื่นเช้าๆได้ วันนี้ เราเลยรวบรวมและศึกษาท่าเซ็กส์ที่ช่วยทำให้คุณเหนื่อยน้อยลง ตามแบบฉบับคลิปหลุดไทย แกะท่ามาให้แบบเน้นๆ ไม่มีพลาดแน่นอน

Read More

ถ้าต้องเดินทางนานๆ ควรเลี่ยงอะไรเพื่อไม่ให้ปัสสาวะบ่อยเกินไป

ทุกครั้งที่ต้องเดินทาง หลายๆคนมักจะเตรียมข้าวของ หรือเตรียมความพร้อมก่อนเสมอ บางคนถึงขนาดว่าดูหนังโป๊ฝรั่งให้หายอยากก่อนเริ่มเดินทาง จะได้ไม่หงุดหงิดใจระหว่างทาง สิ่งนั้เป็นเพียงการเตรียมตัวล่วงหน้า แต่ถ้าการเดินทางกินระยะเวลานาน จนไม่สามารถพักดูหนังโป๊ฝรั่งได้ ก็แสดงว่าอาจมีปัญหาเรื่องการเข้าห้องน้ำได้ด้วย เราจะมาแชร์อาหารที่แนะนำให้หลีกเลี่ยง เพราะจัดเป็นอาหารที่ช่วยกระตุ้นปัสสาวะกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าอาหารที่ทำให้สาวๆ มีอาการปวดปัสสาวะง่ายมีอะไรกันบ้าง

Read More

ไม่อยากเซ็กส์เสื่อมห้ามเมินเฉยเรื่องเหล่านี้เชียว

เรื่องที่เกิดขึ้นบางสิ่งเมื่ออยู่บนเตียงรักรวมไปถึงจังหวะที่คุณได้โลมเลียกันราวกับในหลุดvkอยู่นั้นสำหรับคนทั้งสองคนอาจจะดูเป็นเรื่องที่น่าขำมากมายทั้งยังดูเป็นเรื่องปกติธรรมดาของเหล่าคู่รักแต่ทว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นเราว่าคุณไม่ได้รู้อะไรเลยว่าบางเรื่องที่คุณคุ้นชินไปแล้วนั้นมันไม่ได้ทำให้ขำเลยสักนิดและที่แย่ไปกว่านั้นคืออาจจะทำให้เซ็กส์เสื่อมเลยก็เป็นไปได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้มีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นกับคุณงั้นเรามาชมกันหน่อยสิว่าเรื่องไหนที่มันดูไม่เซ็กซี่เอาซะเลยแถมยังพาเซ็กส์เสื่อมได้ง่ายๆอีกด้วย 1.การที่เหน็บชามันกินขาคุณ เราเข้าใจดีว่าเรื่องเช่นนี้คุณก็คงไม่รู้หรอกว่ามันจะมาตอนไหนแต่ทว่าส่วนมากแล้วมันมักจะเกิดกับการที่ที่คุณใช้ท่าในการร่วมรักท่าเดียวมาเป็นระยะเวลานานมันก็เลยทำให้คุณเกิดอาหารเหน็บชาขึ้นมาซึ่งแน่ละว่ามันคงเป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิดไม่น้อยแถมยังพาลให้หมดอารมณ์กันทั้งสองฝ่ายด้วยเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ของคุณเสื่อมลงแนะนำว่าให้เปลี่ยนท่าตามในหลุดvkเสียบ้างนะเพียงเท่านี้อาการเหน็บชากินขาก็จะไม่มาถามถึงเมื่อคุณมีการร่วมรักกับอีกฝ่ายแล้วล่ะอีกทั้งยังช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาด้วยนะ 2.การมีเสียงตด นี่คืออีกสิ่งที่ทำให้การรวมรักและดูคลิปหลุดvkล่มมาเยอะแล้วยิ่งถ้าคุณมีการร่วมรักด้านหลังนั้นหากลมตดที่ระบายขึ้นมามันมีกลิ่นตามมาด้วยเราเชื่อว่าการร่วมรักและดูคลิปโป๊ร่วมกันครั้งนั้นคงไปไม่ถึงฝันอย่างแน่นอนและนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เซ็กซี่แถมถ้ามันเกิดขึ้นบ่อยครั้งยังมีโอกาสทำให้เซ็กส์ของคุณมันเสื่อมลงอีกด้วยเพราะงั้นคุณก็ต้องพยายามอย่าให้เสียงตดเหล่านั้นมันเกิดขึ้นมาได้ล่ะ 3.ปวดฉี่ขณะร่วมรัก อันนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ถ้าจู่ ๆคุณก็ปวดฉี่ขึ้นมาขณะที่บทรักกำลังไปได้สวยและเร้าใจดั่งในหลุดvkเพราะนั่นจะทำให้การร่วมรักที่คุณกำลังเร่าร้อนราวกับในคลิปหลุดvkนั้นมันต้องสะดุดลงนั่นเองเพราะฉะนั้นทางที่ดีแนะนำว่าก่อนจะมาร่วมรักก็ควรเข้าห้องน้ำมาให้เรียบร้อยเพื่อไม่ให้เกิดการปวดฉี่ในช่วงที่คุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่เพราะไม่อย่างนั้นเราบอกเลยว่านอกจากมันจะทำให้คุณดูไม่เซ็กซี่แล้วนั้นมันยังทำให้เซ็กส์ของคุณมันเสื่อมด้วยดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วก็ควรเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเริ่มต้นบรรเลงเพลงรักให้เรียบร้อยซะจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องเหล่านี้เกิดขึ้นมากอีกนั่นเอง

Read More

อยู่ด้วยกันยิ่งต้องระวัง สิ่งที่สร้างความไม่พอใจให้คนรัก

คู่รักหลาย ๆ คู่ที่ทนคบกันอยู่เพียงเพราะคำว่าเสียดายเวลาและเสียดายสิ่งที่เหล่าคุณ ๆ ทุ่มเทไปจนบางครั้งก็มองข้ามความจริงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตว่ามันอาจจะส่งผลเสียมากแค่ไหน หากวันนี้คุณยังต้องอยู่กับความรักที่ต้องฝืนเราจะมาเตือนทุกคนให้รู้ตัวกันว่าถ้าหากคู่ของคุณทำสิ่งต่อไปนี้ก็มีแนวโน้มแล้วว่าถ้าคบกันแล้วยังไงก็ไปกันไม่รอดแน่นอน

Read More